CÁC ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI TẠI KHU DU LỊCH ĐỒNG MÔ

CÁC ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI TẠI KHU DU LỊCH ĐỒNG MÔ

Sở hữu những bãi cỏ xanh ngút ngàn, không khí trong lành cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn như cắm trại, đua thuyền, đốt lửa trại… song chi phí lại cực kì “hạt rẻ”, Đồng Mô hiện là một trong những điểm đến rất “hot” gần đây, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để du lịch. Cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 40km, đây là điểm du lịch không thể bỏ qua cho các tín đồ mê “xê dịch”.

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Điểm đầu tiên cần ghé thăm khi du lịch Đồng Mô đó chính là Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Nơi có một quần thể rộng lớn mô phỏng kiến trúc của các bản làng, dân tộc trên khắp đất nước Việt Nam. Những công trình tiêu biểu sẽ tạo nên các góc sống ảo cực chất cho các bạn tới đây.

Ở làng văn hóa các dân tộc có nhà Rông của Tây Nguyên, các tháp chàm của người Khơ me cổ và đặc biệt là mô mình tháp bà Ponagar ở thành phố Nha Trang tha hồ cho các tín đồ sống ảo chắc chắn ai cũng tưởng bạn tới thành phố biển luôn đó. Trong khu du lịch các điểm ở khá xa nhau nên bạn sẽ đi xe điện để không bị mỏi.

Hồ Đồng Mô

Hồ Đồng Mô là điểm nhấn chính của toàn bộ khu du lịch Đồng Mô. Hồ năm hiền hòa bên cạnh dãy núi Ba Vì nới có một khung cảnh nên thơ trữ tình đặc biệt tuyệt nhất khi bạn ngắm hoàng hôn ở đây.

Sân Golf Đồng Mô

Bạn biết không bên trong khu du lịch Đồng Mô có 1 sân golf 36 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế và được đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất của các nước Đông Nam Á. Nếu là người yêu thích môn thể thao nhà giàu này thì bạn nhớ đừng bỏ qua nhé.

Sân golf Đồng Mô

Cắm Trại – Dã Ngoại ở Đồng Mô

Tới Đồng Mô mà không đi cắm trại thì quả là một thiếu xót lớn. Khu cắm trại Camping Sport Đồng Mô rộng tới 4ha với 3 mặt view Hồ Đồng Mô vút tầm mắt, xen lẫn hệ thống rừng nguyên sinh, hướng tầm mắt sang dãy núi Ba Vì và Sân golf Đồng Mô tạo nên một cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Tới khu cắm trại bạn cũng không cần phải mang quá nhiều đồ vì ở đây cho thuê hầu hết các thứ bạn cần với mức giá hợp lý.

Xem thêm: Giới thiệu khu cắm trại Camping Sport với view đẹp bậc nhất Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.